HÀNH TRÌNH “TIẾP BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG”

10/10/2018

 Là chương trình thiện nguyện hằng năm của Công ty, Chi bộ công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT,  Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên, ngân hàng Lienvietpost Bank TN và nhóm VBN Thái Nguyên đã tổ chức chương trình thiện nguyện “ Tiếp bước em đến trường” trong 3 ngày (từ ngày 05/10/2018 đến ngày 07/10/2018) để giúp đỡ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Bó Thầu, xã Cần Nông, huyện Thông nông, tỉnh Cao Bằng.

 

Đoàn thiện nguyện và Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn thiện nguyện của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT gồm Ông Chu Thuyên – Chủ tịch HĐQT - Bí thư chi bộ Công ty, Ông Cao Việt Bách – Giám Đốc xí nghiệp TDT Thịnh Đức, bà Nguyễn Thị Ánh – Chủ tịch Công đoàn, Bà Đào Thị Thu Thùy – Bí thư Đoàn thanh niên công ty và gần 10 tình nguyện viên trong công ty cùng với các tình nguyện viên khác thuộc các đơn vị kết hợp. Nguồn kinh phí tổ chức hoạt động thiện nguyện “Tiếp bước em đến trường” đều đến từ tấm lòng đóng góp và sẻ chia của các đơn vị trong đoàn. Đại diện cho Ban Lãnh đạo của các đơn vị đã trao tặng những phần quà nhu yếu phẩm về lương thực, thực phẩm cũng như đồ dung sinh hoạt cùng một số dụng cụ học tập, sách vở, văn phòng phẩm,.v.v. để phần nào giúp đỡ các em trong sinh hoạt và học tập.

 

Ông chu Thuyên - Chủ tịch HĐQT - Bí thư Chi bộ đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh.

Chương trình thiện nguyện “ Tiếp bước em đến trường” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thành viên trong đoàn giúp cho mọi người được thực tế cảm nhận về cuộc sống còn bao nỗi vất vả khó khăn của các em nhỏ vùng sâu vùng xa cũng như ý nghĩa của những công việc mình đang làm, từ đó ý thức nhiều hơn về trách triệm bản thân và trách nhiệm cộng đồng. Hành trình hơn hai trăm cây số với bao gian nan đã khép lại, nhưng chắc chắn rằng hành trình trao yêu thương đến với những vùng đất mới sẽ không bao giờ dừng lại.

 

Các em thiếu nhi háo hức cầm trên tay những phần quà nho nhỏ.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: Phòng TC - HC