TIẾP TỤC KÝ KẾT NHIỀU HỢP ĐỒNG MỚI VỚI CÁC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

05/11/2018

 

Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp vững mạnh và phát triển bền vững, TDT đẩy mạnh các hoạt động mở rộng sản xuất kinh doanh sau khi ký kết nhiều hợp đồng với các đối tác đầy tiềm năng như Premier Exim USA Inc, Tập đoàn Sae-A Korea và các đối tác nước ngoài khác.

Ngày 2/11, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển TDT đã ký kết hợp đồng cung ứng sản phẩm may mặc theo hình thức FOB (đây là mảng có tỷ suất sinh lời cao) xuất đi thị trường Hoa Kỳ với trị giá xấp xỉ 1,2 triệu USD. Hợp đồng được ký kết với đối tác mới của TDT là Premier Exim USA Inc., đây là một nhà nhập khẩu lớn các sản phẩm may mặc cho các thương hiệu lớn của Mỹ như: Walmart, Kohl’s, Target, Costco. Dự kiến trong năm 2019, khách hàng này mong muốn đặt các đơn hàng với TDT có tổng giá trị từ 5-10 triệu USD.

Hợp đồng vừa ký kết với đối tác Premier Exim USA Inc., sẽ đóng góp thêm khoảng 28 tỷ đồng vào doanh thu của năm 2018, đưa tổng doanh thu của TDT lên hơn 300 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch đề ra của năm 2018.

Bên cạnh đó TDT cũng đang trong quá trình đàm phán và ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn SAE-A, một trong các tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc về may mặc.

Có thể thấy, với việc phát triển thêm các khách hàng lớn sẽ đáp ứng đầy đủ đơn hàng cho các dự án mới của TDT khi đi vào hoạt động từ quý 3 năm 2019.

 

(Làm việc với Tập đoàn SAE-A Korea)