TDT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

14/01/2019
     Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2019, Ban giám đốc và BCH công đoàn Công ty CP Đầu tư và Phát triển TDT đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019.

 

Đại biểu đến dự Hội nghị

Đến dự với Hội nghị, có đồng chí Nông Quang Ngọc – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Công thương tỉnh Thái Nguyên. Cùng các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, BCH Đoàn thanh niên, các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng các phòng nghiệp vụ Công ty, xí nghiệp, tổ trưởng các tổ sản xuất và đặc biệt chào đón 99 Đại biểu đại diện cho đoàn viên Công đoàn Công ty có mặt đông đủ dự Hội nghị.

 

Đ/c Nông Quang Ngọc – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Công thương tỉnh Thái Nguyên phát biểu

Tại Hội nghị Đồng chí Đặng Đình Vụ - Phó Tổng giám đốc công ty đã lên khai mạc hội nghị, thông qua việc xây dựng và ban hành các nội quy quy chế quản lý nội bộ của Công ty, việc thực hiện các chế độ chính sách với người lao động trong công ty.

 

Đồng chí Đặng Đình Vụ - Phó Tổng giám đốc công ty khai mạc hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo công tác công đoàn trong năm qua.

 

Đ/c Nguyễn Thị Ánh – Chủ Tịch Công đoàn công ty đọc báo cáo.

Các đại biểu có mặt tại Hội nghị đã có phiên thảo luận và đóng góp ý kiến tại các nội dung: Tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh; Kết quả kiểm tra, giám sát việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy, các quy định, quy chế của Công ty; cũng như kiến nghị, đề xuất một số ý kiến của người lao động đến lãnh đạo công ty.

 

Đại biểu đóng góp ý kiến

Với mục tiêu vì sự phát triển chung của Công ty, Đoàn Chủ tịch đã lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp. Các vấn đề được đề xuất cũng như những vấn đề trọng tâm về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, chính sách liên quan đến người lao động tác động trực tiếp đến giai đoạn phát triển sắp tới của TDT đều được đưa ra, góp ý và đi đến thống nhất chung của các bên.

 

Đ/c Chu Thuyên – Tổng giám đốc công ty phát biểu

Đồng chí Đỗ Ngọc Tuyến – Trưởng phòng Tổ chức công ty thông qua dự thảo sửa đổi Nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, thông qua Quy chế dân chủ cơ sở ở tại nơi làm việc, Quy chế phân phối thu nhập năm 2019 với sự tán thành 100% đại biểu . Ngay sau đó, lễ ký kết Thỏa ước Lao động tập thể năm 2019 được diễn ra trước sự chứng kiến của tất cả các đại biểu đến dự Hội nghị.

 

Lễ ký kết Thỏa ước lao động tập thể

Hội nghị Người lao động năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp với 100% tán thành từ các đại biểu tham gia Hội nghị. Năm 2019 sẽ là một năm mà tập thể người lao động đang làm việc tại TDT tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hết mình thi đua lao động sản xuất  vì mục tiêu hướng đến xây dựng một TDT ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Nguồn tin: Phòng TC - HC