SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH SXKD 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

26/07/2017

 SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH SXKD 6 THÁNG CUỐI NĂM 2017

 

Sáng ngày 23/7/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT đã long trọng tổ chức hội nghị “Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017” tại khu sinh thái Ngọc Linh- Sóc Sơn- Hà Nội.

Tham dự đại hội có ông Chu Thuyên- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty, ông Nguyễn Việt Thắng- Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Công ty, ông Đặng Đình Vụ- Phó Tổng giám đốc Công ty cùng các thành viên đại diện cho các đơn vị trong toàn Công ty.

 

 

Ông Chu Thuyên- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

 

Tại hội nghị, Ban giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động, sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm. Báo cáo nêu rõ các kết quả đã đạt được và các hạn chế, vướng mắc và khó khăn còn tồn tại trong nửa đầu năm 2017.

 

 

Ông Đặng Đình Vụ- Phó tổng giám đốc công ty báo cáo trước Hội nghị

 

Ông Nguyễn Việt Thắng – Phó chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc.

 

Sau khi nghe báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2017, Ông Chu Thuyên đã nêu định hướng và các giải pháp thực hiện để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế năm 2017 đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.

Tại Hội nghị, ông Chu Thuyên- Chủ tịch HĐQT cũng đã biểu dương những thành quả và đóng góp của Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhiệm kì II 2017-2019, đồng thời động viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên khóa II tích cực phấn đấu và năng động hơn nữa trong công tác Đoàn tại Công ty.

Hội nghị kết thúc trong không khí khẩn trương, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Đại hội cũng diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn thanh niên HCM và đội xung kích công ty:

 

 

 

Ban giám đốc công bố quyết định và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2017:

Trao quyết định bổ nhiệm chính thức cho đồng chí Cao Việt Bách- Giám đốc xí nghiệp TDT Thịnh Đức.

 

Nguồn tin: Phòng TCHC