TÔN VINH KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH LAO ĐỘNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 6 NĂM 2017

08/08/2017

 TÔN VINH KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH LAO ĐỘNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 6 NĂM 2017

 Tiếp tục đẩy mạnh  phong trào thi đua sản xuất tháng 6 năm 2017, công nhân tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT vẫn nỗ lực không ngừng để hoàn thành chỉ tiêu khoán và cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu cao về chất lượng. Phong trào thi đua sản xuất vẫn tiếp tục được Ban lãnh đạo quan tâm và đặc biệt hoan nghênh các đơn vị, cá nhân có thành tích cao trong sản xuất. 

Ban thi đua khen thưởng liên tục cập nhật kết quả sản xuất để tổng  kết lại những cá nhân có thành tích cao nhất, xuất sắc nhất, xứng đáng với công sức lao động của mình. Thay mặt Ban thi đua khen thưởng có đồng chí Hoàng Thị Nhung- Phó phòng Tổ chức hành chính đã tuyên dương và trao thưởng cho các đồng chí có thành tích lao động cao nhất tháng 6 tại xưởng sản xuất.

Ảnh: các cá nhân có thành tích lao động cao nhất tháng 6

Công tác thi đua khen thưởng đã liên tục nhận được những phản hồi tích cực, kết quả là liên tục có những thành tích cao xuất sắc của công nhân tại xưởng may. Ban thi đua khen thưởng vẫn tiếp tục phát động thi đua sản xuất để tìm ra những người thợ có tay nghề cao, đáp ứng được tiêu chí đặt ra và xứng đáng được tôn vinh.

 Những lời tuyên dương, khích lệ càng làm cho tinh thần lao động của CBCNV tại công ty được nâng cao, nhắc nhở mỗi cá nhân phải cống hiến hết mình cho sự phát triển của toàn Công ty./.

Nguồn tin : Phòng TCHC