RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TDT 2017

04/10/2017

Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung Thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, tối 2/10,  Ban chấp hành Đoàn thanh niên phối hợp cùng với Công đoàn công ty tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm -   vui Tết Trung thu năm 2017” cho các em.

Đêm hội trăng rằm diễn ra tại khuôn viên công ty đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi là con em các CBCNV trong công ty cùng với các gia đình ở lân cận, cùng tham gia “Chương trình Đêm hội trăng rằm - Vui Tết trung thu năm 2017” với các em thiếu niên nhi đồng còn có các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty, BCH Đoàn thanh niên xã Điềm Thụy.

Đêm hội trăng rằm Vui Tết trung thu 2017” được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: múa lân; rước đèn ông sao; phá cỗ Trung thu,…; giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng… Chương trình đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Đêm hội trăng rằm 2017 diễn ra thật vui, sôi động chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của các cháu thiếu nhi. Sự quan tâm của ban Lãnh đạo công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty đã mang đến cho các cháu thiếu nhi một ngày hội thật vui và ý nghĩa!

Một số hình ảnh của đêm hội:

 

    Múa lân tại đêm hội

                                                                         

Văn nghệ chào mừng

               

 Múa lân tại đêm hôi

         

Đ/c Dương Huy Thông đại diện BCH Đoàn xã Điềm Thụy chúc têt các em thiếu nhi