Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

23/12/2017

 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), ngày 22/12/2017 lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các đồng chí là bộ đội phục viên hiện đang công tác tại Công ty.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, trưởng các bộ phận và các đồng chí đã từng tham gia lực lượng vũ trang xuất ngũ chuyển về công tác tại Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, đồng chí Đặng Đình Vụ - phó Tổng giám đốc công ty đã phát biểu, gửi lời chúc mừng ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam và tri ân với những đóng góp to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.


Đ/c Đặng Đình Vụ - phó Tổng giám đốc công ty phát biểu

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí bộ đội phục viên trong Công ty đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc cũng như trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước hiện nay. Trải qua 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày càng lớn mạnh, mãi mãi xứng đáng là lực lượng chính trị tin cậy, đội quân chiến đấu trung thành của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.


 

Mọi người trò chuyện trong không khí thân mật


 

Mọi người trò chuyện trong không khí thân mật

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã có những chia sẻ chân thành và mong các đồng chí bộ đội phục viên tiếp tục giữ gìn, phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” để có những đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của Công ty./.