Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017

11/01/2018

 Ngày 10/1/2018, Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển TDT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017. Đồng chí Chu Thuyên - Bí thư chi bộ chủ trì Hội nghị, với sự tham dự của các đồng chí trong BCH chi bộ, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trong công ty và toàn thể các đồng chí đảng viên. Về dự với hội nghị có đồng chí: Hà Văn Dương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên và đồng chí: Nguyễn Thị Hường – chánh Văn phòng Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên.

 

Đồng chí Đỗ Ngọc Tuyến – Chi ủy viên Chi bộ báo cáo trước hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đồng chí Đỗ Ngọc Tuyến – Chi ủy viên chi bộ đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu dự Hội nghị, thông qua Chương trình và báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Chi bộ Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT.

 

Đ/c Chu Thuyên – Bí thư Chi bộ phát biểu tại Hội nghị

Với những kết quả đó, Chi ủy Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT công nhận chi bộ là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng Thời khen tặng cho 03 đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

 

Đồng chí Hà Văn Dương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên tặng giấy khen.

Hội nghị đã trao đổi, thống nhất cao về dự thảo Báo cáo.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Đỗ Ngọc Tuyến thay mặt Chi ủy Chi bộ công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự, đồng thời khẳng định Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy là một tập thể lãnh đạo đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng trong mọi hoạt động, thực hiện tốt nhất những nhiệm vụ được giao.