Tổng kết công tác Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên

23/01/2018

 

        Sáng ngày 21/01/2018, BHC Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.  Dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c: Chu Thuyên – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.

         Đây là một hoạt động thường niên của Công Đoàn công ty nhằm đánh giá lại những kết quả năm trước và đưa ra những phương hướng nhiệm vụ trong năm mới thiết thực hơn.

         Đại biểu Công Đoàn và Đoàn TN đã được nghe đ/c Đỗ Ngọc Tuyến - Trưởng phòng Tổ chức Công ty tập huấn về điều luật đổi mới của Công đoàn, luật BHXH, Luật lao động và phổ biến quy chế Phân phối thu nhập của công ty năm 2018.

Đ/c Đỗ Ngọc Tuyến, TP.TC-HC tập huấn luật cho cán bộ công đoàn và đoàn thanh niên. (H/a Duy Lâm)

    Hội nghị được nghe và thảo luận báo cáo tổng kết của công tác Công đoàn, Đoàn TN năm 2017.

    Từ đó đưa ra được những phương hướng nhiệm vụ năm 2018 với sự đồng tình và quyết tâm rất cao đến từ các đại biểu.

Đ/c Nguyễn Thị Ánh , Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo tổng kết năm 2017

Description: D:\công ty TDT\ảnh\tổng kết Công Đoàn, Tặng quà 21.1\2.jpg

Đ/c Đào Thị Thu Thùy Bí Thư Đoàn TN đọc báo cáo tổng kết 2017(H/a Triệu Lâm)

        Cũng tại hội nghị, Đ/c Chu Thuyên – Bí thư chi Bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đãđánh giá rất cao những kết quả đạt được của tổ chức Công Đoàn và Đoàn TN trong năm qua, đã góp phần to lớn cho thành công chung của công ty, đồng chí nhấn mạnh rằng “Tổ chức Công Đoàn và Đoàn TN phải gắn kết chặt chẽ với nhau và cùng nhau đưa phong trào sản xuất của công ty lên cao hơn nữa, phát huy truyền thống  bản chất của công đoàn và Đoàn Tn trong thời kỳ đổi mới”, đồng thời đồng chí Chu Thuyên cũng chỉ đạo trực tiếp cho Đoàn TN tận dụng quỹ đất trong công ty phát động và khởi xướng Vườn rau Thanh niên để bán trực tiếp cho nhà ăn ca của công ty, nhằm tăng thêm quỹ hoạt động cho Đoàn thanh niên, về việc này được các đồng chí Đoàn viên tán thành nhất trí rất cao.

Đ/c Chu Thuyên phát biểu chỉ đạo hội nghị (H/a Triệu Lâm)

        Cuối buổi hội nghị, Công đoàn và Đoàn TN đã trao quà lưu niệm cho những đồng chí ưu tú có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2017.

Description: D:\công ty TDT\ảnh\tổng kết Công Đoàn, Tặng quà 21.1\DSC01926.JPG

 

Description: D:\công ty TDT\ảnh\tổng kết Công Đoàn, Tặng quà 21.1\DSC01944.JPG

Những hình ảnh khen thưởng cho cá nhân xuất sắc năm 2017(H/a Triệu Lâm)