"Tết vì người nghèo" Công ty tặng 50 xuất quà cho các em học sinh thuộc địa phận xã Bàn Đạt huyện Phú Bình

23/01/2018

Hưởng ứng chủ chương của tỉnh ủy Thái Nguyên, và huyện ủy Phú Bình, Công ty CP Đầu tư và Và Phát triển TDT. Chiều ngày 21/01/2018, tại xã Bàn Đạt đã tổ chức Lễ trao tặng quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”.

 

Tại xã Bàn Đạt (Phú Bình), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Liên đoàn lao động tỉnh; Công an tỉnh đã phối hợp  tổ chức Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị nêu trên.

 
 

Đ/c Chu Thuyên chủ tịch HĐQT cùng Đ/c Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tặng quà cho các cháu HS trong địa bàn xã Bàn Đạt

 

Bàn Đạt là một trong những xã còn nhiều khó khăn của huyện Phú Bình, toàn xã hiện có trên 1.500 hộ dân sinh sống tại 12 xóm. Trong đó tỉ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm khoảng 50%, tỉ lệ hộ nghèo và cận nghèo chiếm trên 55%. Tại chương trình đã có 220 suất quà, 10 con bò, 20 chiếc xe đạp, 50 chiếc áo ấm, 10 chiếc chăn ấm và 240 chiếc bánh chưng được trao cho các gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã. Tổng trị giá của các quà tặng là 250 triệu đồng. Trong đó Công ty CP Đầu tư và Phát triển TDT ủng hộ 50 chiếc áo ấm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.