Tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

09/02/2018

      Tổng kết chương trình “ Thắp lửa yêu thương, sẻ chia cùng đón tết” của công đoàn và Đoàn Thanh Niên, dưới sự chỉ đạo và chia sẻ kịp thời của Chi Ủy công ty, HĐQT và BGĐ công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp với tổng số tiền quỹ là 22.130.000 đ . Trong đó HĐQT và BGĐ công ty đã hỗ trợ 14.500.000 đ , số tiền còn lại do Cán bộ CNV cùng đóng góp.

️    Trong hơi ấm tình đoàn kết 74 CB,CNV có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà nhân dịp xuân Mậu Tuất đang cận kề. Trong đó 15 cá nhân được Phó thủ tướng Phạm Bình Minh tặng quà. Và 10 cá nhân, Ban lãnh đạo công ty đến nhà chúc Tết. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm đảm bảo cho cán bộ, nhân viên, người lao động của công ty được đón tết với tinh thần vui tươi, phấn khởi, mọi người, mọi nhà đều có tết. Giá trị quà tặng tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên và chia sẻ kịp thời của Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc, đối với các gia đình những thành viên trong ngôi nhà chung TDT.

    Với sự quan tâm chu đáo, Ban lãnh đạo mong muốn mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động trong tập đoàn sẽ nỗ lực hơn nữa để tự vươn lên, khắc phục những khó khăn của gia đình mình. Nhân dịp đầu xuân mới, Ban lãnh đạo chúc các gia đình có một mùa xuân ấm áp tình người, mạnh khỏe, hạnh phúc để đón nhận nhiều điều tốt đẹp sẽ đến.

Pv: Duy Lâm

    Một số hình ảnh của chương trình./.