Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tặng quà Tết cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

13/02/2018

    Sáng 12.2, Đồng chí Phạm Bình Minh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến thăm và tặng quà Tết công nhân lao động tại Cty CP Đầu tư và phát triển TDT.

Cùng đi với Đoàn công tác của Phó Thủ tướng còn có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ VN Trần Quốc Hùng.

Phó Thủ tướng đã trao 50 suất quà cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Bình. Phó Thủ tướng khẳng định những thành tựu chung của đất nước trong năm 2017, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế, có sự đóng góp công sức chung của toàn thể công nhân, người lao động trên cả nước, trong đó có công nhân, người lao động tại Phú Bình. 

    Phó Thủ tướng cho biết, những năm qua, chính sách an sinh xã hội có rất nhiều tiến bộ tuy nhiên trong đội ngũ công nhân lao động còn khó khăn, thu nhập của họ chưa đảm bảo cuộc sống đầy đủ để lo cho gia đình và con cái… Do đó, Phó Thủ tướng mong rằng, những công nhân lao động phải nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất, vượt qua khó khăn.
    Cùng đó, Tổng LĐLĐVN, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo đời sống của công nhân, người lao động đặc biệt các doanh nghiệp cần quan tâm đến công nhân trong dịp Tết này, không để bất cứ người công nhân, người lao động nào không có Tết.
 
Nguồn báo Lao động: https://laodong.vn/thoi-su/pho-thu-tuong-pham-binh-minh-tang-qua-tet-cho-cong-nhan-kho-khan-591272.ldo
  
 
Một số hình ảnh trong chuyến thăm của Phó thủ tướng Chính Phủ.