Chương trình Kỷ niệm 07 năm thành lập công ty

22/03/2018

       Thực hiện kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện, kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm 2018 của Chi ủy, HĐQT, Ban giám đốc Công ty. Tháng 3 năm 2018, Công ty CP Đầu tư và Phát triển TDT ra sức thi đua để chào mừng 07 thành lập công ty 22/03/2011 – 22/03/2018.

       Đây là dịp để ôn lại chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển của Công ty. Khẳng định những thành tựu to lớn của Công ty từ khi thành lập đến nay, đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới, là cơ hội để Công ty tri ân đến quý khách hàng, đối tác và đặc biệt là toàn thể đội ngũ nhân viên, những người đã và đang miệt mài đóng góp tinh thần, trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp phát triển của công ty TDT. 

      Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT chính thức được thành lập vào ngày 22/03/2011 và từ đó cho đến nay đã trải qua 7 năm phát triển. 7 năm qua, TDT đã vượt qua rất nhiều những khó khăn và đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. TDT đang trở thành doanh nghiệp may mặc xuất khẩu thương hiệu uy tín với các khách hàng lớn như Target, Zara, GAP....

ông Chu Thuyên – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty phát biểu.

 Một trong những định hướng phát triển của Công ty, cũng như nguyện vọng của các cổ đông, khoảng 1 tháng nữa TDT sẽ chính thức niêm yết trên sàn Chứng khoán. Tới dự buổi kỷ niệm thành lập Công ty còn có Công ty Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh HSC, Công ty Chứng Khoán VNDIRECT, những đơn vị mà TDT đang kết hợp để hỗ trợ thủ tục, giao dịch cho các nhà đầu tư.

 

 Ông Nguyễn Cảnh Thịnh – GĐ Điều hành khối môi giới khách hàng cá nhân chia sẻ với các nhà đầu tư.

       Với những định hướng, chiến lược kinh doanh của TDT trong tương lai, mà HĐQT và Ban giám đốc Công ty đưa ra đang phù hợp với tình hình thực tiễn. Toàn thể CBCNV cũng như các nhà đầu tư luôn tin tưởng rằng, TDT sẽ đạt được những kết quả như mong đợi./.

        Một số hình ảnh gặp gỡ các nhà đầu tư: