Ngày 2/8/2020. Tại khu sinh thái An Bình xã Thịnh Đức thuộc thành phố Thái Nguyên. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT tổ chức chương trình Gặp mặt cán bộ quản lý của Công ty và các xí nghiệp, nhằm đánh giá lại kết quả sản xuất kinh doanh hơn ½ chặng đường năm 2020.

04/08/2020

 

Ngày 2/8/2020. Tại khu sinh thái An Bình xã Thịnh Đức thuộc thành phố Thái Nguyên. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT tổ chức chương trình Gặp mặt cán bộ quản lý của Công ty và các xí nghiệp, nhằm đánh giá lại kết quả sản xuất kinh doanh hơn  ½ chặng đường năm 2020.

Năm qua, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới suy thoái do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra (Covit-19) với diễn biến phức tạp, đã gây ra nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, ngành may mặc nói chung và nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, với nỗ lực của Tập thể, Ban lãnh đạo công ty đã đảm bảo việc làm thường xuyên cho Người lao động với mức thu nhập ổn định. Tuy có nhiều những khó khăn, nhưng bên cạnh đó, là những niềm vui cùng với những thành quả mà tập thể CBCNV trong Công ty đã đạt được trong thời gian qua.

Tại chương trình gặp mặt, thay mặt cho Hội đồng quản trị Công ty, ông Chu Thuyên - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã đánh giá sơ bộ kết quả các chỉ tiêu đạt được trong 6 tháng năm 2020 và chi sẻ, động viên, khích lệ tinh thần tập thể CBCNV trong Công ty luôn vững tin và quyết tâm cùng các đơn vị hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020 mà Hội đồng quản trị Công ty đã đề ra.

Một số hình ảnh tại chương trình: