TRI ÂN TRAO QUÀ NGÀY 27/7 CHO CBCNV NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

30/07/2018

 

TRI ÂN TRAO QUÀ NGÀY 27/7 CHO CBCNV NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2018, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, đạo lý “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Ngày 27/7/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triền TDT đã tổ chức gửi tặng quà đến các gia đình có công của CBCNV đang làm việc tại Công ty.

Đây là sự tri ân, lời cảm ơn của tập thể Công ty hàng năm gửi đến các gia đình có công trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

 

 

Ảnh: Tặng quà cho CBCNV Phân xưởng may I - Xí nghiệp TDT Điềm Thụy

 

 

Ảnh: Phó Tổng Giám đốc- Ông Đặng Đình Vụ tặng quà cho CBCNV Phân xưởng may II - Xí nghiệp TDT Điềm Thụy

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị và đại diện BCH Công đoàn Công ty đã hỏi thăm và gửi lời lời cảm ơn chân thành tới các gia đình CBCNV có người thân là thương binh, bệnh binh, chất độc màu da cam, mẹ Việt Nam anh hùng.

 Những món quà tuy không lớn, nhưng mang lại giá trị nhân văn, là hành động “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của những người con Việt Nam với những người có công với đất nước. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty và của tổ chức Công đoàn tới đời sống tinh thần của CBCNV đang làm việc tại Công ty.

Nguồn tin: Phòng TCHC