TDT tổ chức nghỉ mát hè 2018 cho CBCNV tại Sầm Sơn

04/09/2018

 Mùa hè là thời gian lý tưởng của những chuyến hành trình về với biển. Được sự quan tâm và đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT, công đoàn công ty TDT phối hợp với Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm (từ ngày 31/8-02/09/2018) cho CBCNV cùng gia đình tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cho các CBCNV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV TDT đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCNV TDT gắn kết, tạo nên một đại gia đình TDT vững mạnh, khăng khít.

 

Sự tươi trẻ trên khuôn mặt CBCNV TDT

Trong chuyến nghỉ mát lần này có các hoạt động giao lưu thể thao, vui chơi team building chiều ngày 01/8 và Gala dinner 01/8  hấp dẫn, lôi cuốn. Gala dinner là chương trình không thể thiếu trong các dịp du lịch nghỉ mát của công ty. Sau bữa cơm thân mật, tối 01/08 Gala dinner đã được tổ chức với sân khấu hoành tráng tại khách sạn Mai Trang.

 

Chương trình giao lưu văn nghệ tại “Gala dinner”

 

Nối tiếp chương trình giao lưu văn nghệ là phần khen thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong thi đua sản xuất tháng 8 với tổng số tiền khen thưởng lên đến 100 triệu đồng, món quà đã mang đến thêm nhiều niềm vui cho toàn thể CBCNV trong dịp nghỉ mát năm 2018.

 

Ban lãnh đạo khen thưởng các đơn vị xuất sắc tại “Gala dinner”

Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn – Thanh Hóa tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi CBCNV TDT. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng để trở về thủ đô gió ngàn và tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo cho công việc.

 Một số hình ảnh của chương trình: