Lịch sử hình thành & phát triển

Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển TDT được thành lập và hoạt động theo chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần số 4600941221 ngày 22/3/2011 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên.

Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển TDT được xây dựng trên diện tích quy hoạch là 30.000 m2 nằm trên quốc lộ 37 thuộc xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Công ty có vị trí địa lý thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu đến cảng biển và cảng hàng không.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của Công ty là chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu, sản phẩm chủ yếu được xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc…

Với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển TDT luôn đáp ứng được các các yêu cầu của khách hàng về Chất lượng sản phẩm và Tiến độ giao hàng.

Tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA, tiêu chuẩn an ninh CTPAT, do vậy Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển TDT đã được các khách hàng lớn trên thế giới như: GAP, LI&FUNG… công nhận và cấp chứng chỉ đánh giá nhà máy đạt chuẩn.

Chiến lược phát triển của công ty là trở thành nhà sản xuất hàng may mặc có năng lực cạnh tranh tốt nhất dựa trên tiêu chí luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT trân trọng cảm ơn các bạn hàng, các nhà cung cấp đã hợp tác và phát triển cùng TDT trong thời gian qua. Sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng và các nhà cung cấp sẽ là nguồn động lực cho TDT tiếp tục phát triển mở rộng và bền vững trong thời gian tới.