CHI BỘ CÔNG TY THỰC HIỆN CHUYẾN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN HÀNG NĂM TẠI TỈNH SƠN LA

CHI BỘ CÔNG TY THỰC HIỆN CHUYẾN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN HÀNG NĂM TẠI TỈNH SƠN LA

CHI BỘ CÔNG TY THỰC HIỆN CHUYẾN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN HÀNG NĂM TẠI TỈNH SƠN LA

Ngày đăng: 11/11/2019

Thực hiện chương trình hành động hàng năm của Chi bộ Công ty với chủ đề “ Tiếp bước em đến trường”, chiều ngày 08/11/2019, Đoàn công tác thiện nguyện của Chi bộ Công ty CP Đầu tư và Phát triển TDT cùng với Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Thái Nguyên và nhóm doanh nghiệp VBN Thái Nguyên do đồng chí Phạm Văn Quang – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã đến xã Háng Đồng thuộc huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La.

đồng chí Phạm Văn Quang – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên

Tiếp đoàn có đồng chí Lừ Văn Lày - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện Liên đoàn lao động huyện Bắc Yên đã cùng nhau trao đổi và chia sẻ công việc. Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà các em học sinh và trường tiểu học Háng Đồng.  Hành trình vượt 300 cây số đến với các em nhỏ vùng cao Háng Đồng - Bắc Yên Sơn La đã tan đi bao mệt nhọc khi được tận tay trao tặng đến các em và nhìn ánh mắt hân hoan của các em khi đón nhận những phần quà.

Đồng chí Chu Thuyên - Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty trao tặng quà cho Ban giám hiệu.

Mong rằng với những chiếc áo ấm, những đồ dùng thiết yếu, những món quà nhỏ của Chi bộ công ty TDT, đoàn TN Công ty, Ngân hàng Liên Việt post Bank Thai Nguyên, nhóm doanh nghiệp VBN Thái Nguyên, sẽ mang đến cho các em một mùa đông bớt giá lạnh. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe để mang cái chữ, mang kiến thức đến các em, chúc các em luôn ham học và sau này khi lớn lên cùng xây dựng và bảo vệ tổ quốc thân thương.

Một số hình ảnh của đoàn thiện nguyện.