TDT – Chăm lo con em CBCNV

TDT – Chăm lo con em CBCNV

TDT – Chăm lo con em CBCNV

Ngày đăng: 06/06/2022

Sáng ngày 04/6/2022, Chi nhánh may TDT Đại Từ thuộc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT đã tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương hơn 200 cháu học sinh là con CBCNV nhà máy đã đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Đến với chương trình, hơn 200 gương mặt học sinh ngây thơ và trong trẻo đều thể hiện sự háo hức, hồi hộp xen lẫn tò mò vì với hầu hết các em đây mới là lần đầu tiên được đến thăm nhà máy nơi cha mẹ các em đang làm việc. Trong lời chia sẻ với các em, ông Nguyễn Văn Bằng – Phó Tổng Giám đốc đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty chúc mừng các em đã hoàn thành năm học 2021-2022 với thành tích cao, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn  tới các em vì đã cố gắng trong học tập và tu dưỡng, những hành động thiết thực nhất làm yên lòng cha mẹ các em khi hàng ngày đang nỗ lực trong sản xuất tại nhà máy, chúc các em có 1 kỳ nghỉ hè vui vẻ và hữu ích. Đại diện cho các em học sinh, bé Anh Thư 7 tuổi con mẹ Thêu - Tổ may 3 đã mang đến cho Hội nghị 2 bài hát rất ý nghĩa là Con yêu mẹ nhiều và Mái trường em yêu, thể hiện mình không chỉ là 1 học sinh giỏi mà còn có năng khiếu văn nghệ hết sức ấn tượng.

Đi thăm các phòng ban phân xưởng của nhà máy, nhiều em đã ồ lên thích thú khi lần đầu nhìn thấy cha mẹ mình đang ngồi tại những bàn sản xuất, tập trung đạp máy và cho ra những sản phẩm quần áo rồi đây sẽ đi đến tận những đất nước xa xôi tại Châu Âu, châu Mỹ. Nhiều mẹ không nén được lòng đã chạy ra ôm con mình 1 vài giây rồi lại vội vã trở về chỗ làm vì cả dây chuyền đang chờ đợi. Tại buổi gặp gỡ, Lãnh đạo Công ty và Nhà máy đã trao tặng đến các em những phần quà hết sức ý nghĩa để tiếp sức các em đến trường, phấn đấu đạt những thành tích cao hơn nữa cho năm học sắp tới.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT được thành lập năm 2011, chuyên sản xuất kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu với thị trường chính là Mỹ và Châu Âu. Tại xã Bình Thuận - huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên, Công ty có dự án xây dựng Nhà máy may TDT Đại Từ được chia ra làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 sẽ lấp đầy công suất 28 chuyền may với 1800 công nhân vào tháng 12/2022 và giai đoạn 2 sẽ tăng gấp đôi công suất dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào đầu năm 2025.

Hoàng Ngọc