TDT ĐƯỢC CHẤP THUẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ MÁY MAY ĐẠI TỪ

TDT ĐƯỢC CHẤP THUẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ MÁY MAY ĐẠI TỪ

TDT ĐƯỢC CHẤP THUẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ MÁY MAY ĐẠI TỪ

Ngày đăng: 16/01/2019

Ngày 15/01, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT đã được nhận Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy may TDT Đại Từ tại xóm Văn Khúc, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên với tổng số vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng.

Dự án nhà máy may TDT Đại từ là một trong số các dự án phát triển nhà máy của TDT nhằm đáp ứng nhu cầu đơn đặt hàng ngày càng gia tăng của các khách hàng truyền thống và các khách hàng mới của TDT. Dự kiến khi đi vào hoạt động ổn định, công suất giai đoạn 1 sẽ đạt khoảng 2.000.000 sản phẩm may mặc/năm và tăng lên 4.000.000 sản phẩm may mặc/năm khi hoàn thiện giai đoạn 2. Dự án được xây dựng với diện tích sử dụng khoảng 04 ha và tổng mức đầu tư dự án khoảng hơn 70 tỷ đồng.

Với dự án này sẽ có ý nghĩa quan trọng trong vấn đề thu hút và giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại tỉnh nói chung cũng như địa bàn huyện Đại Từ nói riêng; góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế - xã hôi, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập, cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người dân địa phương. Đồng thời khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần tăng năng lực sản xuất của TDT lên gấp 2 vào năm 2020.