TDT TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

TDT TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

TDT TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Ngày đăng: 12/09/2022

Sáng ngày 12/09/2022 tại trụ sở chính Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT (TDT) long trọng tổ chức Lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Đặng Quang Huy giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty.

Ông Đặng Quang Huy sinh năm 1977, có trình độ cử nhân Quản trị kinh doanh. Với 19 năm kinh nghiệm trong ngành may, trước khi đảm nhận chức vụ Phó TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT, Ông Huy đã trải qua rất nhiều các vị trí như Giám đốc, Phó Giám đốc, tại các Chi nhánh, Công ty May mặc lớn trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT - Chu Thuyên đã gửi lời chúc mừng tới tân Phó Tổng giám đốc và tin tưởng với vị trí, môi trường công tác mới, ông Huy – Phó TGĐ sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu  và cùng với Ban điều hành sẽ giúp cho TDT ngày càng phát triển vững chắc theo định hướng của HĐQT từng bước tăng trưởng hiệu quả.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty - Nguyễn Việt Thắng cũng gửi lời chúc mừng đến ông Đặng Quang Huy và mong rằng trên cương vị mới, ông Huy sẽ cùng Ban điều hành đưa ra những chính sách chiến lược, hành động nhằm thực hiện những mục tiêu mà HĐQT đề ra.

Với mục tiêu “ Chất lượng là thương hiệu, uy tín là tài sản, sự thoả mãn nhu cầu của Khách hàng là lợi nhuận”. Ban Lãnh đạo TDT tin tưởng rằng, khi có những vị trí lãnh đạo tài năng, quyết liệt và sự đồng lòng, nỗ lực của tập thể CBCNV, TDT đã, đang và sẽ khẳng định được vị trí của mình và ngày một phát triển hơn.